07/03/2017, 18:21:57

Những tư vấn trước khi nâng mũi

 Tư Vấn Trước khi Phẫu Thuật Nâng Mũi

  • - Việc trao đổi kỹ tất cả các thông tin giữa bạn và Bác sĩ thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nang mui dep, sua mui dep. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật thẫm mỹ, sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu xác định khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhô của đỉnh mũi và sống mũi, độ lớn của cánh mũi… nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.
  • Ngoài ra, thẫm mỹ viện Miracle cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật,…và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.
Quá Trình Phẫu Thuật Nâng Mũi Theo Mốt Hàn Quốc.
A. Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi kín:
 
  • Áp dụng cho các trường hợp thực hiện  nâng mũi bằng sụn nhân tạo
  • Phương pháp vô cảm: gây tê tại chổ
  • Phẫu thuật nang mui tu nhien, sua mui tu nhien này thường được thực hiện trong khoảng thời gian 10 phút, tuy nhiên những phẫu thuật phức tạp thì sẽ mất thời gian nhiều hơn. Trong quá trình phẫu thuật, Bác sĩ sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, sau đó sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Sự tự nhiên của dáng mũi sẽ phụ thuộc vào hình dáng mũi trước đó của bạn cũng như tay nghề và kỹ thuật của người bác sĩ phẫu thuật. 

B. Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở:
  • Áp dụng trong các trường hợp tạo hình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn
  • Phương pháp vô cảm: gây tê hoặc gây mê
  • Phẫu thuật nay thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 40 phút đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch xuyên qua trụ mũi, sau đó sẽ dùng sụn tự thân tạo hình đầu mũi. Đối với những chiếc mũi bị gù, cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ đục hoặc giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn cũng được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi hơn. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi. 
Sau Phẫu Thuật Nâng Mũi:
- Đặt biệt trong 24 giờ đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi , mũi của bạn sẽ bị sưng đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, sửa mũi đẹp tự nhiên  sẽ không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.
 
 Trở Lại Cuộc Sống Bình Thường:
- Đa số các khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ trở lại với cuộc sống bình thường từ 1 đến 2 ngày sau phẫu thuật , có thể trở lại trường học hoặc công việc ( những công việc văn phòng, việc khác ) khoảng một tuần hoặc thậm chí ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên sẽ mất khoảng một tuần để bạn hoàn toàn có thể trở lại với nhịp sống cũ như trước đây.
- Bạn nên tránh những hoạt động mạnh mang tính thể chất như chạy bộ, đi bơi, cúi người xuống, hoạt động tình dục mạnh có thể làm tăng huyết áp ) từ 1 đến 2 tuần sau phẫu thuật. Tránh việc đụng chạm hoặc cọ xát vào mũi, hoặc phơi nắng, trong vòng 4 tuần đầu. Hãy thật nhẹ nhàng trong việc rửa mặt hoặc gội đầu, bôi mỹ phẩm lên da mặt, … 
HOTLINE
0966 810 910

BÀI VIẾT MỚI

THEO DÕI CHÚNG TÔI

  

Lượt truy cập: 472941. Đang online 3